Tìm kiếm bằng giọng nói – Trợ lý tìm kiếm của bạn

3.1.0

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt và đạt 4.2(☆☆☆☆☆) sao trên Google Play, chúng tôi tự hào giới thiệu-
0.2/5 Votes: 63,594
Developer
Prometheus Interactive LLC
Version
3.1.0
Updated
14 tháng 10, 2020
Requirements
4.4 trở lên
Size
14M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt và đạt 4.2(☆☆☆☆☆) sao trên Google Play, chúng tôi tự hào giới thiệu-
Tìm kiếm bằng giọng nói – Trợ lý tìm kiếm thông qua giọng nói

Tìm kiếm giọng nói – Trợ lý tìm kiếm thông qua giọng nói giúp việc tìm kiếm ứng dụng, trang web, hoặc hình ảnh mà bạn muốn trở nên nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó hoạt động như trợ lý của Youtube, Google, Wikipedia, thư viện hình ảnh và các ứng dụng khác đã được cài đặt trong thiết bị của bạn và cho phép bạn biến cuộc nói chuyện bình thường thành văn bản tìm kiếm.
🔍🎙Tải xuống Tìm kiếm bằng giọng nói – Trợ lý tìm kiếm thông qua giọng nói ngay tại Google Play, sử dụng tai nghe của bạn và bắt đầu tìm kiếm đơn giản, nhanh và thông minh hơn!🎙🔍

Tính năng:
🎤 Dễ dàng sử dụng -Tìm kiếm thông qua thiết bị ghi âm của bạn!
🎤 Phát hiện chính xác nội dung mà bạn nói
🎤 Cách tốt nhất để tìm kiếm
🎤 Dễ dàng và tự nhiên hơn việc tìm kiếm bằng gõ tay
🎤 Tìm kiếm trang web các địa chỉ trang web yêu thích của bạn
🎤 Tìm kiếm thông minh bằng giọng nói trong các ứng dụng : Google, Youtube, Wikipedia và hơn thế nữa!
🎤 Hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng
🌎 Tiếng anh
🌎 Tiếng Tây Ban Nha
🌎 Tiếng Ả Rập
🌎 Tiếng Trung Quốc
🌎 Tiếng Nga
🌎 Tiếng Bồ Đào Nha
🌎 Tiếng Thỗ Nhĩ Kì
🌎 Tiếng Việt
🌎 Tiếng Nhật
🌎 …và hơn thế nữa!
🎤 Tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng

🔍🎙Còn chần chừ gì nữa, tải ứng dụng Tìm kiếm giọng nói – Trợ lý tìm kiếm văn bản ngay và trở thành một người tìm kiếm thông minh!🎙🔍

Đưa đến sự tự nhiên.
Bạn đã từng ngừng suy nghĩ về việc điện thoại thông minh thay đổi cách chúng ta nói chuyện và cư xử như thế nào chưa?
Chúng ta vẫn ổn. Nhưng chúng ta chưa từng viết được nội dung khi cần ngay lập tức và có một lý do đơn giản : nó chỉ tốn nhiều thời gian và năng lượng hơn mà thôi!
Những chiếc điện thoại đầu tiên trước đây không có tính năng này, nó đơn giản chỉ có một chiếc tai nghe để nói và để người nói nghe được, và mặc dù đó là một cuộc cách mạng không tưởng nhưng nó cũng chưa đưa chúng ta đi xa hơn trong việc nhận thức của chúng ta hằng ngày.

Dễ dàng hơn, Nhanh chóng hơn, Thông minh hơn.
Tìm kiếm thông qua sử dụng giọng nói cho phép bạn quay lại với sự đơn giản. Nó sử dụng tai nghe điện thoại thông minh của bạn để phát hiện được sự lựa chọn của bạn khi bạn nói, và sử dụng thuật toán thông minh để chuyển giọng nói từ chiếc tai nghe của bạn thành văn bản mà không cần gõ !

🔍🎙Hãy nói lời tạm biệt bàn phím của bạn và đón chào chiếc tai nghe nhé! Tải ứng dụng Tìm kiếm bằng giọng nói – Trợ lý tìm kiếm văn bảnngay bây giờ và trở lại với sự đơn giản của việc nói! 🎙🔍

Nhận dạng giọng nói chính xác
Thật khó chịu khi tin cậy vào tính năng tìm kiếm bằng giọng nói của bạn và phải tìm hiểu xem nó có thể thực sự nhận ra lời nói của bạn hay không ..Bạn không cần phải lo lắng nữa – mọi thứ đều ổn!
Trong quá trình tải xuống bạn sẽ thấy rằng Tìm kiếm bằng giọng nói phát hiện được những gì bạn nói chính xác đến hơn 90% thời gian. Không chỉ vậy, nó hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng và có thể nhận diện chúng nhanh chóng và chính xác:
🌎 Tiếng anh
🌎 Tiếng Tây Ban Nha
🌎 Tiếng Ả Rập
🌎 Tiếng Trung Quốc
🌎 Tiếng Nga
🌎 Tiếng Bồ Đào Nha
🌎 Tiếng Thỗ Nhĩ Kì
🌎 Tiếng Việt
🌎 Tiếng Nhật
🌎 …và hơn thế nữa!

🔍🎙Bạn vẫn đang ở đây chứ???Bạn còn chần chừ gì nữa? Tải ứng dụng Tìm kiếm bằng giọng nói – Trợ lý tìm kiếm văn bản ngay! Tận hưởng niềm vui khi tìm kiếm :)🎙🔍

What's new

Cảm ơn bạn cho tất cả các phản hồi của bạn! Bản phát hành mới nhất này có một số thay đổi nhỏ để làm cho ứng dụng tuân thủ các nguyên tắc của Google, đồng thời sửa một số lỗi và sự cố hiển thị.

Images