Hỏi Ngu – Câu Đố Vui Hại Não – Game Hack Não

1.4

Hoi Ngu – Đố Vui Hại Não (Hoi ngu - Hoi ti - Hỏi Ngu) là game troll với kho câu hỏi ngu vô cùng đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Game hoi ngu giúp bạn rèn luyện tư duy logic, phản xạ, trí nhớ và khả năng sáng tạo với các câu hỏi ngu để trở thành Thánh Troll.
3.7/5 Votes: 67
Developer
Alula Calliope
Version
1.4
Updated
9 يوليو 2020
Requirements
4.1 والأحدث
Size
يتباين بحسب الجهاز
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Hoi Ngu – Đố Vui Hại Não (Hoi ngu – Hoi ti – Hỏi Ngu) là game troll với kho câu hỏi ngu vô cùng đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Game hoi ngu giúp bạn rèn luyện tư duy logic, phản xạ, trí nhớ và khả năng sáng tạo với các câu hỏi ngu để trở thành Thánh Troll.

Nhiều câu đố mẹo và hài hước đang chờ bạn. Trí óc của bạn sẽ được thử thách và thư giãn khi chơi trò chơi này. Bạn cũng có thể giải những câu đố lắt léo này cùng với gia đình và bạn bè của mình. Hỏi Ngu – Đố Vui Mưu Mẹo xứng đáng là bài kiểm tra IQ và tính hài hước funny của bạn!

Game Hoi ngu Câu đố vui hại não là một trò chơi thú vị, hấp dẫn bao gồm những câu đố hỏi ngu và hại não hay nhất mọi thời đại.

Câu hỏi tưởng không troll mà troll không tưởng sẽ đem lại cho bạn những trận cười thả ga sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng với những câu hỏi troll bựa và thách thức sự trong sáng trên từng câu hỏi.

Game hoi ngu vui nhộn, hài hước, bạn hãy vận dụng trí thông minh của mình để phân biệt được đâu là câu hỏi vui đâu là câu hỏi ngu và dùng khả năng phán đoán cùng óc hài hước của mình để trả lời những câu hoi ngu chut choi đó nhé!

Với sự đa đạng và phong phú của gói câu hỏi Hoi ngu – hoi khon và bị troll bởi các câu hoi xoay dap xoay sẽ giúp bạn thông minh ra phết đấy, bạn có thể dùng nó để troll thằng bạn thân hoặc troll bạn gái rất là phê đấy nha!

Bên cạnh những câu hỏi troll hại não còn có 10000 mẩu truyện cười tiếu lâm hài hước 2020 mới nhất, bạn có thể đọc truyện cười offline không cần mạng.

★ TÍNH NĂNG GAME :
• Các câu đố mẹo
• Đáp án hài hước.
• Hoàn toàn miễn phí khi tải về.
• Không yêu cầu kết nối internet.
• Cập nhật câu hỏi liên tục
• Kho truyện cười phong phú

Bạn thường đi đố vui hại não bạn bè, hãy chơi game Hoi Ngu Do Vui Hai Nao để chơi khăm bạn bè nhiều hơn cùng với kho câu hỏi ngu hại não khổng lồ không bao giờ cạn kiệt. Những gói câu hỏi của Game Vui Hỏi Ngu Đố Vui Hại Não sẽ liên tục được cập nhật qua những ý kiến đóng góp của người chơi.

Hoi Ngu Do Vui Hai Não là nơi tập luyện não bộ hàng ngày giúp bạn không ngừng nâng cao trí tuệ bản thân, rèn luyện trí thông minh và phản xạ với những câu hỏi IQ vô cùng thú vị nhé!

Cùng hoi dap hàng nghìn câu hỏi ngu hại não, hoi khon nhưng cực ngu. Tưởng dễ mà khó, tưởng hoi ngu mà hỏi ngu thật.
Trả lời những câu hỏi ngu, hoi khon vô cùng xoắn nao của game hoi ngu để thử xem khả năng troll của mình đến đâu.

Tải và chơi ngay game Hỏi Ngu Hại Não – Đố Vui Mưu Mẹo – Game Hack Não để có những phút giây giải trí quý giá nhé.
Hãy để chúng tôi mang nụ cười đến cho bạn!

What's new

Them BXH

Images